Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Dược phẩm Kim Hoàng Ân

Kính gửi: Quý khách hàng - quý đối tác!

Thay mặt Ban Giám Đốc, tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, lời chào chân trọng và cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH Dược phẩm Kim Hoàng Ân( Viết tắt KGA) thành lập ngày 15/08/2003. Với sứ mệnh "Ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại vào sản xuất, tạo ra sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang lại sản phẩm tốt nhất nhằm chăm sóc sức khỏe con người" và mục tiêu " Trở thành Nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu đầu Việt Nam cho ngành sản xuất thuốc, hóa dược, dược liệu, thực phẩm chức năng". CÔNG TY TNHH Dược phẩm Kim Hoàng Ân luôn cam kết tất cả các sản phẩm Kim Hoàng Ân sản xuất đều có chất lượng tốt, đảm bảo khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

Với những lỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, Công ty chúng tôi vui mừng và tự hào ghi nhận những thành quả vượt bậc sau 15 năm hoạt động, chúng tôi càng vui mừng và tự hào hơn khi sản phẩm của CÔNG TY TNHH Dược phẩm Kim Hoàng Ân trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành đạt

CÔNG TY TNHH Dược phẩm Kim Hoàng Ân

Phó Giám Đốc

(Đã ký)